Kỳ thi Tốt nghiệp Trung cấp năm học 2022 - 2023

Thứ năm - 13/07/2023 15:08 439 0
Trong hai ngày 11 và 12/7/2023, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã tổ chức Kỳ thi Tốt nghiệp Trung cấp năm học 2022 - 2023.
Phần thi Thực hành nghề nghiệp chuyên ngành Múa dân gian dân tộc
Phần thi Thực hành nghề nghiệp chuyên ngành Múa dân gian dân tộc
Sáng ngày 11/7/2022, nhà trường đã tổ chức khai mạc kỳ thi. Tới dự buổi khai mạc có đồng chí Mai Xuân Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng khoa, trung tâm, các cán bộ coi thi, chấm thi và đại diện học sinh các khối lớp.
t7
Giám thị và thí sinh chứng kiến đề thi còn nguyên niêm phong

Sau phần khai mạc và công bố các Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, Ban chấm thi, thông qua nội quy thi tốt nghiệp, đồng chí Mai Xuân Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch hội đồng thi phát biểu chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành các nội dung của khóa học để bước vào kì thi tốt nghiệp.Đồng chí căn dặn các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi và nhắc nhở hội đồng thi tuân thủ các nội quy, quy chế để đảm bảo kì thi an toàn, nghiêm túc.
t6
Phần thi thực hành chuyên ngành Tin học ứng dụng

Sau lễ khai mạc, nhà trường tổ chức cho các thí sinh thi môn Giáo dục chính trị. Ở các buổi thi tiếp theo, các thí sinh dự thi môn Lý thuyết nghề nghiệp và Thực hành nghề nghiệp. Kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc. Việc chấm thi và công bố điểm thi sẽ được thực hiện trong thời gian tới theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
t5
Phần thi thực hành chuyên ngành Hội họa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây