Bế giảng lớp Bồi dưỡng hát chèo, hát dân ca huyện Kinh Môn

Chủ nhật - 28/06/2020 16:44 768 0
Ngày 26/5/2020, trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Kinh Môn tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng hát chèo hát dân ca năm 2020.

Tới dự buổi khai giảng có các đồng chí là cán bộ phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Kinh Môn và đại diện Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng khoa, giáo viên giảng dạy cùng toàn thể học viên tham gia lớp học.

bế giảng chèo Kinh môn 2020
Đồng chí Mai Xuân Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Mặc dù lớp học diễn ra trong thời điểm nắng nóng kéo dài, địa phương đang bước vào mùa vụ nhưng 62 học viên vẫn tham gia lớp học đầy đủ, nhiệt tình. Tại buổi bế giảng, các học viên của lớp đã báo cáo kết quả học tập bằng một chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục múa hát, trích đoạn Chèo. Chương trình biểu diễn của các học viên nhận được nhiều lời khen ngợi từ các vị đại biểu và đông đảo khán giả có mặt tại hội trường.
 

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã cấp giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học. Sau khóa học, các học viên của lớp sẽ trở thành hạt nhân phong trào văn nghệ của địa phương, tiếp tục giữ gìn, phát triển nghệ thuật hát chèo truyền thống.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình báo cáo tổng kết:

bế giảng chèo Kinh môn 2020 1
Trích đoạn "Một phút lên bà"
bế giảng chèo Kinh môn 2020 2
Tiết mục múa - hát chèo "Quê ta đổi mới"
bế giảng chèo Kinh môn 2020 3
Tiết mục "Mời Trầu" - Dân ca quan họ Bắc Ninh
bế giảng chèo Kinh môn 2020 4
Tiết mục hát múa "Cô đôi thượng ngàn"

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây