Chương trình tổng kết và báo cáo tốt nghiệp năm học 2016 - 2017

Thứ năm - 26/10/2017 23:41 599 0
Ngày 29/7/2017, trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương long trọng tổ chức chương trình tổng kết và báo cáo tốt nghiệp các lớp trung cấp chuyên nghiệp, lớp Năng khiếu nghệ thuật và bồi dưỡng nghệ thuật hè năm học 2016-2017.

Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hải Dương, đồng chí Phạm Sĩ Cẩn – Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hải Dương, đồng chí Mai Xuân Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo và đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh các lớp Trung cấp chuyên nghiệp, năng khiếu nghệ thuật và bồi dưỡng nghệ thuật hè.

Chương trình báo cáo tốt nghiệp lần này là dịp để học sinh của nhà trường báo cáo thành quả học tập trước thầy cô, gia đình. Đối với bộ môn mỹ thuật, gần 80 bức vẽ tiêu biểu đã được lựa chọn để triển lãm báo cáo. Đối với các bộ môn còn lại, nhà trường đã lựa chọn  những tiết mục xuất sắc để trình diễn trong chương trình báo cáo đêm 29/7.

Đồng chí Mai Xuân Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy chứng nhận cho 130 học sinh đã hoàn thành chương trình học tập lớp bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật hè năm 2017. Trong đó xếp loại xuất 36,4 %, loại giỏi 43,9%, loại khá là 19,7%.

Đến với các lớp năng khiếu nghệ thuật hè tại trường Trung cấp VHNT&DL, các em học sinh có cơ hội phát triển kỹ năng mềm và được đào tạo nghệ thuật trong một môi trường chuyên nghiệp.

Song song với đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp, bắt đầu từ năm 2014, trường Trung cấp VHNT&DL HD còn mở thêm lớp bồi dưỡng năng khiếu hè 2 tháng và lớp năng khiếu nghệ thuật hệ 2 năm cho các em học sinh có nhu cầu học tập các bộ môn Thanh nhạc, nhạc cụ, múa, mỹ thuật. Thành công của các hệ đào tạo của nhà trường đã được khẳng định bằng việc số học sinh đăng ký theo học các khóa bồi dưỡng hè mỗi năm một tăng. Thông qua các khóa học của nhà trường, những tài năng tiềm ẩn có dịp được bộc lộ và tỏa sáng trong tương lai.

 

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây