Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm 2021

Thứ sáu - 19/03/2021 08:48 566 0
Ngày 13/3/2021, trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã long trọng tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức, Người lao động năm 2021.
Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm 2021

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng, phó các phòng khoa trung tâm và tổ trưởng tổ Công đoàn. Việc tổ chức hội nghị được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch Covid-19.

Tại hội nghị, đồng chí Mai Xuân Tuấn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị Công chức, Viên chức, Người lao động năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Được sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp các ngành, trong năm 2020 vừa qua, tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng nhà trường luôn cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ công nhân viên chức phát huy dân chủ, năng lực, chủ động và sáng tạo trong công việc.

Năm 2021, nhà trường phấn đấu đạt các danh hiệu: Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, Tập thể lao động xuất sắc, Công đoàn, Đoàn thanh niên trong sạch vững mạnhTại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – Chi ủy viên –Trưởng phòng Đào tạo và NCKH đã đọc bản tổng kết các ý kiến đóng góp của các phòng khoa về việc bổ sung, sửa đổi quy chế chi tiêu nội bộ và các công tác khác của cơ quan. Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Mai Xuân Tuấn đã trả lời rất chi tiết, cụ thể, rõ ràng, thoả đáng ý kiến của cán bộ giáo viên nhà trường.

hoi nghi ccvc
Bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2023

Để khích lệ động viên toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động hăng hái thi đua, lãnh đạo cơ quan và tổ chức Công đoàn nhà trường đã thực hiện kí giao ước thi đua năm 2021.

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Việt Hòa – Kế toán trưởng nhà trường đã báo cáo công khai tài chính năm 2020 và dự toán kế hoạch năm 2021. Hội nghị đã nhất trí thông qua.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Văn Minh – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả công tác của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và tiến hành bầu Ban thanh tra nhiệm kì 2021 -2023.

Sau nửa ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm 2021 của trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thể hiện tinh thần dân chủ, đoàn kết và quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, người lao động trong việc xây dựng và phát triển nhà trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây