Khai giảng lớp Bồi dưỡng hát chèo, hát dân ca tại Kinh Môn

Thứ bảy - 30/05/2020 11:37 921 0
Ngày 28/5/2020, tại hội trường UBND Phường Hiệp Sơn, Thị xã kinh Môn, trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao Thị xã Kinh Môn tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng hát chèo, hát dân ca năm 2020.
Biểu diễn văn nghệ chào mừng khai giảng lớp học
Biểu diễn văn nghệ chào mừng khai giảng lớp học

Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện Ban giám hiệu trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương, lãnh đạo phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao Thị xã Kinh Môn, UBND Phường Hiệp Sơn cùng lãnh đạo các phòng khoa nhà trường và toàn thể học viên của lớp.

54 học viên của lớp học lần này là hạt nhân văn nghệ của Phường Hiệp Sơn, Thị xã Kinh Môn. Mặc dù khóa học chỉ kéo dài một tháng nhưng nhà trường đã xây dựng chương trình giảng dạy cơ bản nhất với 6 môn học: Hát chèo, múa chèo, hóa trang, hát dân ca, diễn trích đoạn, dàn dựng chương trình. Lớp học do các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Kết thúc khóa học, các học viên được báo cáo kết quả học tập bằng một chương trình biểu diễn trên sân khấu. Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương sẽ cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tập cho các học viên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây