Khai giảng lớp Bồi dưỡng hát chèo, hát dân ca tại xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Giàng

Thứ hai - 19/04/2021 12:15 542 0
Ngày 16/4/2021, tại hội trường UBND xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Giàng, trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương phối hợp với UBND xã Cẩm Hưng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng hát chèo, hát dân ca năm 2021.
cam hung 3
Đồng chí Mai Xuân Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng khai giảng lớp học

Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện Ban giám hiệu trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương, các đồng chí lãnh đạo UBND xã Cẩm Hưng cùng lãnh đạo các phòng khoa nhà trường, các giáo viên và toàn thể học viên của lớp.

25 học viên tham gia lớp học là thành viên Câu lạc bộ Hát chèo hát dân ca xã Cẩm Hưng. Mặc dù khóa học chỉ kéo dài một tháng nhưng nhà trường đã xây dựng chương trình giảng dạy cơ bản nhất với 5 môn học: Hát chèo, múa chèo, hóa trang, vai diễn, hát dân ca. Nhà trường cử các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm về địa phương trực tiếp giảng dạy.
 

cam hung 4


Kết thúc khóa học, các học viên được báo cáo kết quả học tập bằng một chương trình biểu diễn trên sân khấu. Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương sẽ cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tập cho các học viên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây