Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức Âm nhạc, Múa tại TP Hải Dương

Thứ năm - 06/08/2020 09:56 881 0
Sáng ngày 3/8/2020, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo TP Hải Dương tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức Âm nhạc, Múa cho giáo viên các trường tiểu học và mầm non trên địa bàn TP Hải Dương.
Bà Nguyễn Thị Duyên - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Hải Dương phát biểu tại buổi khai giảng
Bà Nguyễn Thị Duyên - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Hải Dương phát biểu tại buổi khai giảng

Tới dự lễ khai giảng có đại diện Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương, các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo TP Hải Dương cùng 61 học viên của lớp học.

Lớp bồi dưỡng cung cấp cho các học viên những kiến thức thiết thực, bổ ích nhằm nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn âm nhạc, múa trong khối mầm non, tiểu học. Cụ thể, tại lớp bồi dưỡng kiến thức âm nhạc, các học viên sẽ được nâng cao kỹ thuật thanh nhạc, rèn luyện phương pháp hòa thanh đệm đàn cho ca khúc trên đàn organ, phương pháp dàn dựng các tiết mục ca nhạc, phương pháp biên tập chương trình văn nghệ,… Tại lớp bồi dưỡng kiến thức múa, các học viên sẽ được trang bị khả năng sử dụng và phát triển ngôn ngữ chất liệu múa để dàn dựng các tác phẩm múa. Chương trình đào tạo của nhà trường được bổ sung, đổi mới từng năm để đáp ứng nhu cầu của đơn vị phối hợp mở lớp. 

Chương trình bồi dưỡng dự kiến kéo dài 8 ngày. Kết thúc khóa học, mỗi học viên lớp bồi dưỡng kiến thức âm nhạc, múa sẽ có một buổi thực hành biểu diễn trên sân khấu để báo cáo kết quả học tập. Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương cấp giấy chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây