Khai giảng lớp bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật và bồi dưỡng hè năm 2017

Thứ năm - 26/10/2017 23:46 675 0
Ngày 02/6/2017, Trường Trung Cấp Văn Hóa Nghệ Thuật và Du Lịch Hải Dương đã tổ chức lễ khai giảng lớp năng khiếu nghệ thuật và bồi dưỡng hè năm 2017.
Học sinh lớp năng khiếu nghệ thuật Thanh nhạc biểu diễn văn nghệ chào mừng lễ khai giảng
Học sinh lớp năng khiếu nghệ thuật Thanh nhạc biểu diễn văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Tới dự lễ khai giảng có các đồng chí trong ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng khoa, các thầy cô giáo trong nhà trường cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh tham gia khóa học.

Phát biều tại lễ khai giảng, đồng chí Mai Xuân Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường ý nghĩa của khóa học. Theo đó, lớp bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật hè của nhà trường vừa tạo ra sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trong thời gian nghỉ hè, vừa giúp các em sớm phát triển năng khiếu nghệ thuật theo hướng bài bản, chuyên nghiệp. Học sinh được tiếp cận với các bộ môn nghệ thuật sẽ phát triển toàn diện, hướng tới các giá trị chân – thiện- mỹ.

Năm 2017 là năm thứ 8 liên tiếp nhà trường mở lớp bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật với hai hệ: Hệ bồi dưỡng 2 năm và bồi dưỡng hè 2 tháng với các bộ môn: Múa, Mĩ Thuật, Thanh Nhạc, NhạcCụ (Nhạc cụ organ ; nhạc cụ piano, nhạc cụ ghita, nhạc cụ dân tộc). Đối tượng tuyển sinh là thanh thiếu niên từ 6- 15 tuổi.

Để đảm bảo chất lượng của khóa học, nhà trường đã cử các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết tham gia giảng dạy.

Năm nay, nhà trường đã tiếp nhận 120 học sinh tham gia học khóa bồi dưỡng hè. Điều này đã phản ánh chất lượng đào tạo của nhà trường và tạo động lực để mỗi giáo viên cố gắng giảng dạy tốt, phát huy truyền thống tốt đẹp của Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây