Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và việc làm năm 2020

Thứ năm - 23/07/2020 21:06 937 0
Sáng 20/7, tại Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Tỉnh đoàn Hải Dương tổ chức Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp – Tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và việc làm năm 2020. Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã tham gia sự kiện này.
Gian hàng Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương
Gian hàng Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương
Sự kiện này diễn ra đã thu hút được sự tham gia của trên 1.700 người là học sinh lớp 9 và lớp 12 các trường THCS, THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên, học sinh, sinh viên một số trường cao đẳng, trung cấp và người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
ngày hội ts1

Tại sự kiện, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cũng tổ chức các hoạt động trực tiếp tư vấn, tuyển sinh tại các gian hàng riêng để học sinh có cơ hội  tìm hiểu và đăng ký thông tin tuyển sinh phù hợp với nguyện vọng.
ngày hội ts2

Ngày hội được tổ chức cũng là cơ hội để kết nối giáo dục nghề nghiệp và giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đây cũng là dịp để doanh nghiệp, người lao động, cơ sở giáo dục nghề nghiệp tiếp xúc trao đổi trực tiếp với nhau, tạo điều kiện để người lao động học sinh, sinh viên được định hướng nghề nghiệp và việc làm…

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây