Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017

Thứ năm - 26/10/2017 23:43 618 0
Ngày 20/6/2017, trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương tổ chức buổi tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 – 2017.
Đồng chí Phạm Sĩ Cẩn - Phó giám đốc Sở VHTTDL Hải Dương trao thưởng cho giáo viên đạt giải nhất và giải nhì
Đồng chí Phạm Sĩ Cẩn - Phó giám đốc Sở VHTTDL Hải Dương trao thưởng cho giáo viên đạt giải nhất và giải nhì
Tới dự buổi tổng kết có đồng chí Phạm Sĩ Cẩn – Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hải Dương, các đồng chí trong ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng khoa và toàn thể giáo viên nhà trường.

Tại buổi tổng kết, nhà trường đã công bố kết quả hội thi và trao thưởng cho các giáo viên đạt giải.

Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Phạm Sĩ Cẩn tuyên dương những kết quả tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhắc nhở mỗi giáo viên nhà trường cần cố gắng hơn nữa để góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, phát huy truyền thống tốt đẹp của Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương.

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường diễn ra trong hai ngày 8 và 9/6/2017 với sự tham gia của 6 giáo viên đạt thành tích cao tại hội giảng cấp khoa diễn ra trước đó. Tham dự hội thi, mỗi giáo viên phải tham gia 2 nội dung: Thi giảng dạy và thi ứng xử tình huống sư phạm. Bên cạnh việc phát huy mặt tích cực của phương pháp và phương tiện dạy học truyền thống, các giáo viên đã sử dụng công nghệ dạy học hiện đại và phương pháp dạy học mới để nâng cao chất lượng giờ dạy.

Tại buổi tổng kết hội thi, nhà trường đã trao giải nhất cho  giáo viên giáo viên Nguyễn Thị Ngọc – Khoa Văn hóa Du lịch, giải nhì cho giáo viên Hoàng Văn Chiến – khoa Âm nhạc Múa, giải ba cho giáo viên Nguyễn Thị Tuyết Mai – Khoa Văn hóa Du lịch. Các giáo viên còn lại đều đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường.

Hội thi giáo viên giỏi năm học 2016 – 2017 đã thực sự trở thành đợt sinh hoạt chuyên môn sôi nổi của trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương. Hội giảng đã thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong nhà trường. Đây cũng là dịp để giáo viên nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và phương pháp dạy học tiên tiến nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Kết quả của hội giảng là căn cứ để Ban giám hiệu nhà trường đánh giá chất lượng giảng dạy một cách khách quan, từ đó có định hướng trong công tác chỉ đạo chuyên môn cho phù hợp với điều kiện và yêu cầu thực tế.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây