Thông báo về việc Tạm hoãn khai giảng các lớp Bồi dưỡng Văn hóa - Nghệ thuật hè 2021

Thứ bảy - 29/05/2021 09:19 450 0
Thân gửi các bậc phụ huynh, các em học sinh!

Do tình hình dịch bệnh Covid-19, nhà trường tạm hoãn khai giảng Lớp Bồi dưỡng Văn hoá - Nghệ thuật hè và các lớp Năng khiếu Nghệ thuật như dự kiến vào ngày 1/6/2021.

Các lớp sẽ được khai giảng khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát.
Nhà trường sẽ liên lạc trực tiếp đến quý phụ huynh học sinh theo số điện thoại đã đăng ký khi có lịch khai giảng.

Nhà trường vẫn tiếp tục nhận tư vấn và đăng ký học các lớp Bồi dưỡng Văn hoá - Nghệ thuật hè và Năng khiếu qua số điện thoại:
☎️ Phòng Đào tạo: 02203847906
☎️ Cô Nga: 0912054428
Xin kính chúc các bậc phụ huynh, các em học sinh luôn mạnh khỏe, bình an!
Xin trân trọng cảm ơn!
-----------
Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương - Nơi ươm mầm các tài năng nghệ thuật
Số 30 - Phố Tống Duy Tân - TP Hải Dương (đối điện sân vận động Đô Lương)