Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thứ ba - 05/05/2020 09:53 1.070 0
Ngày 17/3/2020, Chi bộ trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V nhiệm kỳ 2020 – 2022.
Đồng chí Vũ Khắc Lịch - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng đại hội

Đến dự đại hội có đồng chí Vũ Khắc Lịch – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương; đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Pháp chế Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương cùng Ban chấp hành Công Đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban chi ủy và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

Với tinh thần trách nhiệm - dân chủ - tập trung, đại hội đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy định, quy trình theo hướng dẫn của Trung ương và cấp ủy cấp trên.

Tại đại hội, đồng chí Mai Xuân Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo chính trị tổng kết thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022; Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo của Chi ủy chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đại hội đã được nghe tham luận “Vai trò của Công đoàn tham gia công tác xây dựng Đảng tại Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương” của đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó hiệu trưởng nhà trường và tham luận “Công tác chỉ đạo của chi bộ đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng nghệ thuật truyền thống trong nhà trường” của đồng chí Trần Thị Thúy Nghệ - Phó chủ nhiệm khoa Sân khấu Mỹ thuật.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Khắc Lịch - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kì 2017 – 2020, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn đưa nhà trường ngày càng phát triển.

đại hội chi bộ 1

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đồng chí Mai Xuân Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được bầu làm Bí thư Chi bộ.

Đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên gồm 9 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

Thay mặt Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng chí Mai Xuân Tuấn đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, sự ủng hộ của các Đảng viên trong chi bộ nhà trường đã tín nhiệm, ủng hộ Ban chi ủy mới.