Thông báo tuyển sinh năm 2020

Thứ ba - 05/05/2020 10:00 2.004 0
Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020, trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương tuyển sinh các lớp: Bồi dưỡng cơ sở; Năng khiếu nghệ thuật và Bồi dưỡng hè, THPT và Trung cấp.
Thông báo tuyển sinh năm 2020

Đối với lớp Bồi dưỡng cơ sở, nhà trường tuyển sinh các lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ thư viện, Nghiệp vụ Văn thư, Hát chèo-Dân ca-Ca trù-Hát văn; Sân khấu học đường; … Thời gian, địa điểm học linh hoạt theo tình hình thực tế của đơn vị có nhu cầu mở lớp.

Đối với hệ Năng khiếu nghệ thuật và Bồi dưỡng hè, nhà trường tuyển sinh đối tượng học sinh từ 5 đến 15 tuổi với các ngành đào tạo: Thanh nhạc; Khiêu vũ thể thao; Nhạc cụ; Múa; MC (nhí); Hội họa; Võ thuật. Thời gian đào tạo hệ năng khiếu nghệ thuật là 2 năm, lớp Bồi dưỡng hè là 2 tháng, dự kiến khai giảng vào ngày 1/6/2020.

Đối với hệ Trung cấp, nhà trường tuyển sinh 13 ngành học: Thanh nhạc, Biểu diễn nhạc cụ Phương Tây, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, Nghệ thuật biểu diễn Chèo, Hội hoạ, Múa dân gian dân tộc, Văn thư Hành chính, Quản lý văn hoá, Báo chí, Tin học ứng dụng, Hướng dẫn du lịch, Thư viện, Vẽ thiết kế Mĩ thuật có sự trợ giúp bằng máy tính. Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT. Học sinh chưa tốt nghiệp THPT được xét vào học Trung cấp và tiếp tục học THPT tại nhà trường, được tham gia kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo. Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh từ ngày 15/4/2020.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng Đào tạo - Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương, số 30 Phố Tống Duy Tân, TP Hải Dương. ĐT: 02203847906.