XÉT HỌC BẠ - TUYỂN SINH THPT + TRUNG CẤP NĂM 2024

Thứ năm - 04/04/2024 08:19 129 0
Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 đang tới gần. Áp lực thi cử khiến nhiều phụ huynh và học sinh căng thẳng, lo lắng. Tuy nhiên, vẫn có phương án để các em học sinh được học tiếp sau khi tốt nghiệp THCS mà không cần thi tuyển. Đó là đăng ký xét tuyển bằng học bạ để học song bằng THPT + Trung cấp tại Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương.
XÉT HỌC BẠ - TUYỂN SINH THPT + TRUNG CẤP NĂM 2024
Học sinh trúng tuyển được học THPT và được xét tuyển vào 1 trong 13 ngành Trung cấp:
  1. Báo chí
  2. Quản lý văn hoá
  3. Văn thư hành chính
  4. Hướng dẫn du lịch
  5. Thư viện
  6. Tin học ứng dụng
  7. Nghệ thuật biểu diễn Chèo
  8. Hội hoạ
  9. Vẽ thiết kế mỹ thuật có sự trợ giúp của máy vi tính
  10. Thanh nhạc
  11. Biểu diễn nhạc cụ phương Tây
  12. Biểu diễn nhạc cụ truyền thống
  13. Biểu diễn Múa dân gian dân tộc
Lợi ích khi học sinh vừa học THPT, vừa học Trung cấp tại Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương:
-  Tiết kiệm thời gian học tập: Học 3 năm được cấp 2 bằng: Bằng tốt nghiệp THPT (có giá trị như bằng của các trường THPT khác) và bằng Trung cấp chính quy.
- Tiết kiệm chi phí học tập
- Thủ tục xét tuyển đơn giản, giảm áp lực thi cử
-  Môi trường học tập kỷ cương, nền nếp.
- Nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp: Học sinh học xong có thể học liên thông, xét tuyển/thi tuyển vào Cao đẳng, Đại học, đi xuất khẩu lao động, làm việc tại các cơ quan, công ty,...