Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Thứ hai - 26/02/2024 16:28 88 0
Ngày 06/02/2024, Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.
Đồng chí Mai Xuân Tuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Tại hội nghị, đồng chí Mai Xuân Tuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những kết quả tập thể nhà trường đạt được cũng như những tồn tại trong năm 2023. Đồng thời, đồng chí đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác trong năm 2024.

Cũng tại hội nghị, Công đoàn CSTV nhà trường đã tổng kết công tác năm 2023 và trao thưởng cho các tập thể công đoàn xuất sắc và các cá nhân đạt danh hiệu "Công đoàn viên xuất sắc", "Phụ nữ hai giỏi".

Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến phát biểu của các đồng chí giáo viên, người lao động của nhà trường.
Hội nghị là dịp để tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường nhìn lại một năm làm việc. Tập thể nhà trường đã cùng nhau rút kinh nghiệm trên tinh thần thẳng thắn, đoàn kết, không ngừng đổi mới để hướng tới năm 2024 thành công, phát triển.