HĐND tỉnh Hải Dương ban hành Nghị quyết quyết định chủ trương đầu tư Dự án Xây dựng Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương

Thứ sáu - 15/12/2023 13:22 235 0
Ngày 08/12/2023, HĐND tỉnh Hải Dương đã ban hành Nghị quyết số 80/NQ-HĐND về việc quyết định chủ trương đầu tư Dự án Xây dựng Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương.
Theo đó, dự kiến tổng mức đầu tư dự án là 41.200.000.000 đ (Bốn mươi mốt tỉ, hai trăm triệu đồng).

Nội dung và quy mô đầu tư bao gồm: Xây dựng mới nhà lớp học với quy mô dự kiến 05 tầng lớp học; Xây dựng mới nhà ký túc xá với quy mô dự kiến khoảng 150 học sinh; Xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật và công trình phụ trợ gồm: hệ thống phòng cháy chữa cháy; sân đường nội bộ, trạm biến áp, điện, cấp thoát nước; Phá dỡ một số hạng mục công trình cũ.

Dự án được thực hiện trong giai đoạn 2023 - 2025. Dự án nhằm từng bước hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chấtcủa nhà trường, góp phần giúp nhà trường nâng cao chất lượng dạy và học.