Giải Thể thao chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ ba - 24/10/2023 19:46 209 0
Ngày 20/10/2023, CĐCSTV Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương tổ chức Giải thể thao chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).
Giải Thể thao chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Các công đoàn viên của nhà trường đã tham gia thi đấu ở 2 bộ môn: Kéo co và Cầu lông đôi nam nữ.
Các đội đã thi đấu hết mình, tạo nên một sân chơi lành mạnh giúp các công đoàn viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết trong nhà trường. Qua đó, góp phần đẩy mạnh phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động.
a2
Kết quả chung cuộc: Đối với bộ môn cầu lông, giải Nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Thị Diên, Giải Nhì thuộc về vận động viên Nguyễn Quang Hưng và Kiều Thị Ninh, giải Ba thuộc về vận động viên Trần Văn Minh và Nguyễn Thị Thời.

Đối với bộ môn kéo co, nhà trường chia thành 4 đội thi đấu, giải Nhất thuộc về Đội 3, Giải Nhì thuộc về Đội 1, Giải Ba thuộc về Đội 2 và Đội 4.
a3