Đại hội Công đoàn CSTV Trường TC Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương

Chủ nhật - 26/03/2023 15:21 297 0
Ngày 23/3/2023, Công đoàn CSTV Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn CSTV lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Đồng chí Mai Xuân Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn khóa mới
Tới dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Giang Thanh – UVBTV Đảng Ủy, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch Hải Dương; các đồng chí ủy viên ban chấp hành Công đoàn Sở; đồng chí Mai Xuân Tuấn - UVBCH Đảng Uỷ Sở Văn hóa thể Thao và Du lịch, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương, các đồng chí đại diện ban chấp hành Công đoàn CSTV thuộc Sở VHTT&DL, các đồng chí đại diện lãnh đạo Công đoàn đơn vị kết nghĩa Cụm kho 76 và toàn thể công đoàn viên của nhà trường.
Công đoàn Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng
Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác công tác công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Trong nhiệm kì 2017 – 2022, công đoàn nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của công đoàn cấp trên và nội quy quy định của nhà trường. Công đoàn viên nhà trường làm tốt các nhiệm vụ được giao và nhiệt tình tham gia các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, ủng hộ các loại quỹ nhân đạo, từ thiện. Công đoàn nhà trường luôn phối hợp với thủ trưởng đơn vị tổ chức thực hiện quy chế dân chủ, xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Các hoạt động công đoàn của nhà trường những năm qua đã góp phần quan trọng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Phát huy thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, Công đoàn CSTV trường trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương phấn đấu giữ vững danh hiệu “Công đoàn CSTV vững mạnh, xuất sắc”, xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”, góp phần xây dựng công đoàn CSTV nhà trường ngày càng phát triển, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Giang Thanh - Chủ tịch Công đoàn Sở VHTT&DL, đồng chí Mai Xuân Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Theo ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, ban chấp hành Công đoàn khóa mới cùng các Công đoàn viên cần khắc phục mọi khó khăn, làm tốt chức năng nhiệm vụ của mình để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 03 đồng chí và bầu 09 đồng chí đoàn viên công đoàn tiêu biểu dự Đại hội Công đoàn Sở VHTTDL lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội Công đoàn CSTV Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc phát triển mới trong hoạt động Công đoàn của nhà trường.