Lễ chào cờ đầu tiên của năm học 2023-2024

Thứ bảy - 09/09/2023 23:00 314 0
Sáng ngày 05/9/2023, Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tiên của năm học 2023-2024.
Thầy Mai Xuân Tuấn - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Lễ chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự tham gia của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và hơn 600 học sinh của nhà trường.

Tại buổi sinh hoạt dưới cờ, thầy Mai Xuân Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại nhiều hoạt động, thành tích nổi bật trong năm học vừa qua và kế hoạch, mục tiêu của nhà trường trong năm học học mới. Thầy gửi lời chúc tới tập thể giáo viên, các em học sinh của nhà trường một năm học mới thắng lợi và nhiều niềm vui.
c2

Thầy Nguyễn Quang Hưng - Phó trưởng phòng Công tác Học sinh Sinh viên căn dặn các em học sinh về nội quy, quy chế của nhà trường.
Lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới đã đánh dấu mốc khởi đầu cho một năm học hứa hẹn nhiều niềm vui của thầy trò nhà trường trong năm học 2023-2024. Từ ngày 06/9/2023, học sinh toàn trường bắt đầu học tập theo Thời khoá biểu.

c3