Hội thi nấu ăn chào mừng ngày 8/3

Thứ tư - 22/03/2023 16:30 646 0
Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 8/3/2023, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã tổ chức Hội thi nấu ăn với sự tham gia của 14 đội thi đến từ 14 lớp THPT trong toàn trường.
Hội thi nấu ăn chào mừng ngày 8/3
Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, sau 90 phút trổ tài, 14 đội thi đã làm nên những món ăn dự thi vô cùng hấp dẫn. Sản phẩm dự thi của các lớp rất đa dạng, vừa có món ăn truyền thống, vừa có món hiện đại. Các món ăn đều đạt yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hội thi nấu ăn là một trong những hoạt động trải nghiệm dành cho học sinh Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương. Các hoạt động trải nghiệm tạo nên sân chơi bổ ích, thú vị và ý nghĩa đối với học sinh. Đây không chỉ là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng, sự khéo léo mà còn là cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện các kỹ năng mềm để phát triển toàn diện.

Xin trân trọng giới thiệu hình ảnh món ăn dự thi của các lớp trong bài đăng dưới đây.