Ra mắt chương trình Phát thanh học đường

Thứ sáu - 21/10/2022 09:23 963 0
Thứ 4 ngày 19/10/2022, Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương sẽ thực hiện chương trình Phát thanh học đường số đầu tiên với những nội dung hấp dẫn và ý nghĩa.
Ra mắt chương trình Phát thanh học đường
Chương trình Phát thanh học đường do Liên chi Đoàn Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương phụ trách, phát vào giờ ra chơi sau tiết học thứ 2 (khung giờ: 8h35 - 8h50, 15h05 - 15h20) các ngày Thứ 2, Thứ 4 hàng tuần.

Chương trình Phát thanh học đường sẽ là kênh thông tin, giáo dục, giải trí của học sinh Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương. Chương trình sẽ gồm nhiều chuyên mục thú vị như: Tư vấn kiến thức học tập, kỹ năng sống, tin tức học đường, tuyên truyền pháp luật, quà tặng âm nhạc, ...

Mời các thầy cô giáo và các em học sinh đón nghe.
Tin bài cộng tác, mọi ý kiến đóng góp và yêu cầu quà tặng âm nhạc trên chương trình Phát thanh học đường xin gửi về email: truongtrungcapvanhoahd@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!