Đại hội Chi bộ trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật  và Du lịch Hải Dương

Thứ tư - 31/08/2022 16:02 400 0
Ngày 30/8/2022, Chi bộ trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật  và Du lịch Hải Dương đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2022 – 2025.
Đồng chí Vũ Đình Tiến – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy khóa mới
Đến dự đại hội có đồng chí Vũ Đình Tiến – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương; đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng phòng Tổ chức pháp chế Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Hải Dương;  đồng chí Mai Xuân Tuấn - Ủy viên BCH Đảng ủy Sở Văn hóa thể thao và Du lịch Hải Dương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban Chi ủy Chi bộ và toàn bộ Đảng viên của nhà trường.
a3 1
Biểu quyết tại Đại hội

Với tinh thần "trách nhiệm - dân chủ - tập trung", Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy định, quy trình theo hướng dẫn của Trung ương và cấp ủy cấp trên.

Tại Đại hội, đồng chí Mai Xuân Tuấn đã trình bày báo cáo chính trị của Ban Chi ủy khóa V. Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ nhà trường luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, công tác xây dựng Đảng và đoàn thể được tăng cường. Nhiệm kỳ 2022- 2025, Chi bộ nhà trường quyết tâm phát huy các thành tích đã đạt được, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới.
a2 1

Đại hội đã nghe Đảng viên trình bày các tham luận: Nâng cao công tác quản lý hoạt động chuyên môn của khoa Văn hóa Du lịch trong giai đoạn hiện nay; Vai trò của Đoàn viên giáo viên với công tác chuyên môn của nhà trường,…

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Đình Tiến – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phó giám đốc sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương đã ghi nhận những thành tích Chi bộ nhà trường đã đạt được. Đồng thời, đồng chí chỉ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục để Chi bộ hoạt động tốt hơn trong thời gian tới.

Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Mai Xuân Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường tái đắc cử chức danh Bí thư chi bộ.

Thay mặt Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025, đồng chí Mai Xuân Tuấn đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, sự ủng hộ của các Đảng viên trong chi bộ nhà trường đã tín nhiệm bầu ra Ban chi ủy khoá mới.

Đại hội đã nhất trí biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025.

Sau nửa ngày làm việc, đại hội Chi bộ trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật  và Du lịch Hải Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đại hội, chi bộ nhà trường đã thể hiện tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất và quyết tâm hoàn thành xuất sắc những mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2022- 2025.