Đại hội Đại biểu Liên Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa VI, nhiệm kì 2022 - 2024

Thứ tư - 06/04/2022 08:19 549 0
Ngày 2/4/2022, Liên Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Liên Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa VI, nhiệm kì 2022 - 2024.
Đại hội Đại biểu Liên Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa VI, nhiệm kì 2022 - 2024
Tới dự Đại hội, có đồng chí Nguyễn Đình Tự - Bí thư Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương, đồng chí Mai Xuân Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương, đại diện BCH các Chi Đoàn bạn, lãnh đạo các phòng khoa của nhà trường và toàn thể đại biểu Đoàn viên thanh niên của Liên chi Đoàn.
dh2

Đại hội Liên chi Đoàn đã thực hiện nghiêm túc các nội dung: Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019 -2022; Xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2024; Thảo luận văn kiện Đại hội đoàn cấp trên. Đại hội đã tiến hành bầu ban chấp hành Liên Chi Đoàn khoá mới gồm 7 đồng chí và bầu đoàn đại biểu gồm 15 đại biểu chính thức, 2 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Hải Dương.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Mai Xuân Tuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích Liên Chi Đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí mong muốn BCH khoá mới tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.
dh3

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đình Tự - Bí thư Đoàn Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Hải Dương ghi nhận những đóng góp tích cực của Liên Chi Đoàn, đồng thời mong muốn Chi Đoàn tiếp tục có những sáng tạo, đột phá hơn nữa để nâng cao hiệu quả phong trào thanh niên.

Sau nửa ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đại biểu Liên Chi Đoàn Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, các đại biểu tham dự Đại hội đã thông qua nghị quyết, thể hiện quyết tâm thực hiện các mục tiêu trong nhiệm kỳ mới.