Tổ chức lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch tại TP Hải Dương

Thứ hai - 27/09/2021 21:09 675 0
Từ ngày 22/9/2021 đến ngày 24/9/2021, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã phối hợp với phòng Văn hóa Thông tin TP Hải Dương mở lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch cho 21 học viên là cán bộ Văn hóa Thông tin tại các xã, phường trên địa bàn TP Hải Dương.
Đồng chí Mai Xuân Tuấn - Bí thư chi bộ,Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi khai giảng

a2 1
Đồng chí Nguyễn Hoài Thoa - Trưởng phòng Quản lý Du lịch giảng dạy chuyên đề "Quản lý nhà nước về Du lịch"

Lớp học diễn ra trong 3 ngày, gồm các nội dung: Quản lý nhà nước về du lịch; Nghiệp vụ hướng dẫn; Nghiệp vụ lữ hành; Thực hành thuyết minh tại điểm du lịch. Nhà trường đã mời đồng chí Nguyễn Hoài Thoa – Trưởng phòng Quản lý Du lịch, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương cùng các giáo viên chuyên ngành Du lịch của nhà trường tham gia giảng dạy. Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn trong thời gian diễn ra lớp học.

a3 1
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Dung - Giáo viên nhà trường giảng dạy chuyên đề "Phương pháp thuyết minh du lịch"

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã cấp giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Lớp bồi dưỡng sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ hoạt động du lịch của Thành phố trong thời gian tới.