Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)

Thứ bảy - 27/11/2021 12:47 398 0
Do dịch bệnh Covid-19, năm nay, Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương không tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tuy vậy, nhà trường vẫn nhận được những bó hoa tươi thắm cùng sự quan tâm, những lời chúc tốt đẹp của các Ban ngành, Đoàn thể, các trường bạn, Hội Phụ huynh và học sinh các khối lớp. Đó là nguồn động viên lớn lao đối với tập thể giáo viên nhà trường trong ngày đặc biệt này.
Thầy Mai Xuân Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng
Cô Nguyễn Thị Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng
Tại buổi gặp mặt lãnh đạo các phòng khoa, thầy Mai Xuân Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo trong toàn trường. Thầy ghi nhận những thành tích, sự nỗ lực, cố gắng của các thầy cô trong thời gian vừa qua và động viên các thầy cô nỗ lực hơn nữa để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Và điều các thầy cô mong muốn nhất trong dịp 20/11 năm nay là sớm đẩy lùi được dịch bệnh Covid-19 để các em học sinh được trở lại trường học, để những lễ kỷ niệm sau sẽ đầy ắp niềm vui và tiếng cười.