Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Quản lý Văn hóa cho học viên nước CHDCND Lào

Thứ ba - 29/09/2020 22:30 1.187 0
Ngày 28/9/2020, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Quản lý Văn hóa cho học viên nước CHDCND Lào.
HV Lào
Đồng chí Mai Xuân Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Tới dự buổi lễ có đồng chí Lương Anh Tế - Phó chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Lào, đồng chí Nguyễn Thành Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương, lãnh đạo Phòng Ngoại vụ - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương, đại diện trung tâm hợp tác Hải Dương – Viêng Chăn, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên và 2 học viên nước CHDCND Lào.

hoc vien Lao 3
Hai học viên chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu và thầy cô giáo của nhà trường

Trải qua 3 năm học tập tại trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương, nhờ sự tạo điều kiện và giúp đỡ của nhà trường, 2 học viên nước CHDCND Lào đã vượt qua nhiều khó khăn về ngôn ngữ, cuộc sống xa nhà để hoàn thành khóa học. Cả 2 học viên đều tốt nghiệp loại Giỏi.

Phát biểu sau khi nhận bằng, học viên Đao phết Sy Sôm Bắt bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Ban ngành, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo đã luôn động viên, quan tâm, giúp đỡ các em trong suốt 3 năm học vừa qua. Các học viên hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, mang những kiến thức đã học tập được tại trường để phục vụ đất nước Lào, tiếp tục vun đắp tình hữu nghị Việt – Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.