Gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ năm - 22/10/2020 09:55 608 0
Ngày 19/10/2020, Công đoàn CSTV Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Đồng chí Đỗ Thị Mai Huệ - UVBTV Công đoàn – Trưởng ban nữ công Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, giáo viên nhà trường

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Thị Mai Huệ - UVBTV Công đoàn – Trưởng ban nữ công Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường.

gặp mặt 20 10
Biểu diễn văn nghệ chào mừng buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Trong  những năm qua, phát huy truyền thống tốt đẹp, tập thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã không ngừng cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Buổi gặp mặt còn là dịp để cán bộ, giáo viên nhà trường trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng, kiên thức trong công việc và cuộc sống thông qua các tham luận: Đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá học sinh; Tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí tươi vui, ấm áp đã góp phần tăng cường thêm mối đoàn kết, gắn bó trong tập thể nhà trường.