Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu - 20/11/2020 15:49 1.164 0
Sáng ngày 19/11/2020, Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 và Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

danh trong
Đồng chí Mai Xuân Tuấn - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Tới dự lễ khai giảng có đồng chí Vũ Đình Tiến - Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đại diện hội phụ huynh cùng các thế hệ cán bộ, giáo viên và toàn thể học sinh của nhà trường.

khai giang 1
Biểu diễn văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Tại buổi lễ, đồng chí Mai Xuân Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2020 – 2021 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Trong diễn văn nêu rõ những thành tích thầy trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Theo đó, năm học 2019 – 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 nhưng nhà trường vẫn cơ bản hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao. Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp Trung cấp đạt 100%, tỉ lệ tốt nghiệp THPT đạt  93%. Song song với việc đào tạo, nhà trường còn tích cực tham gia và đạt được thành tích cao tại các hội thi, hội diễn do Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức.

khai giang 10
Đồng chí Mai Xuân Tuấn - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đội văn nghệ

Năm học 2020 – 2021 nhà trường có số học sinh theo học cao hơn so với các năm trước, tổng số học sinh ở các hệ học là 611 em. Quy mô đào tạo: 27 lớp hệ trung cấp, 08 lớp hệ năng khiếu nghệ thuật, 15 lớp bồi dưỡng cơ sở, bồi dưỡng hè và 07 lớp THPT.

Năm học mới, nhà trường quyết tâm thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua: Tập thể lao động xuất sắc; Cơ quan, đơn vị văn hóa; Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Công đoàn và Đoàn thanh niên vững mạnh.

khai giang 2
Biểu diễn văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 2 cán bộ, giáo viên; trao giấy khen cho 2 tập thể, 6 cá nhân đạt thành tích tốt trong công tác. Nhà trường cũng trao giấy khen cho 28 học sinh đạt thành tích trong học tập và rèn luyện trong năm học 2019 - 2020.
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Vũ Đình Tiến – Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương đã ghi nhận và biểu dương những thành tích thầy trò nhà trường đạt được trong năm học 2019 – 2020 đồng thời  nhấn mạnh những nhiệm vụ quan trọng nhà trường cần phấn đấu thực hiện trong năm học mới.

Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới thành công.
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

khai giang 13
khai giang 12

khai giang 14
Đồng chí Vũ Đình Tiến - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích trong năm học 2019 - 2020
khai giang 15
Đồng chí Mai Xuân Tuấn - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho học sinh khối THPT
khai giang 17
Đồng chí Phạm Thị Nga - Phó hiệu trưởn nhà trường trao giấy khen cho học sinh khối Năng khiếu nghệ thuật
khai giang 6

khai giang 8

khai giang 9