Tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” tại xã Cẩm Hưng

Thứ sáu - 07/05/2021 10:23 847 0
Từ ngày 4/5/2021 đến ngày 6/5/2021, trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương phối hợp với UBND xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Giàng tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.
Đồng chí Mai Xuân Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi khai giảng lớp học

Tham dự lớp học có 25 học viên là cán bộ văn hóa, cán bộ phong trào tại xã Cẩm Hưng. Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương cử giáo viên về giảng dạy tại cơ sở.

Nội dung giảng dạy tại lớp bồi dưỡng gồm 3 chuyên đề: Nghiệp vụ thông tin tuyên truyền tại cơ sở; Phương pháp tổ chức và quản lý các thiết chế văn hóa; Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết. Trong quá trình học tập, các học viên và giáo viên còn cùng nhau trao đổi những vấn đề vướng mắc trong việc thực hiện triển khai phong trào tại các địa phương. Từ đó đưa ra biện pháp tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung của phong trào, phù hợp với tình hình thực tế của từng thôn, xóm, khu dân cư.

Tại buổi bế mạc, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã cấp giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng.