Chi bộ Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương kết nạp Đảng viên mới

Thứ bảy - 11/09/2021 15:04 572 0
Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương, chiều ngày 10/9/2021, Chi bộ Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng ưu tú là đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai và đồng chí Lê Thị Thu Hà.
Đồng chí Mai Xuân Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Lê Thị Thu Hà

Tới dự lễ kết nạp có đồng chí Mai Xuân Tuấn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

a2
Đồng chí Mai Xuân Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới và đảm bảo yêu cầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

a1
Đồng chí Mai Xuân Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Mai Xuân Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ Đảng viên dự bị và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới. Đồng chí căn dặn, động viên Đảng viên mới phải nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường, tư tưởng vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng, Nhà nước. Sau 12 tháng là Đảng viên dự bị, hai đồng chí sẽ được xét công nhận để trở thành Đảng viên chính thức.

Đồng thời, đồng chí Bí thư chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ đẩy mạnh hơn nữa công tác phát triển Đảng viên, tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng những quần chúng ưu tú để giới thiệu kết nạp Đảng trong thời gian tới.