Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Thứ ba - 25/01/2022 15:45 550 0
Ngày 21/1/2022, Công đoàn CSTV Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự hội nghị có Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể công đoàn viên của nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao thưởng cho các Đoàn viên Công đoàn đạt thành tích năm 2021
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Trong năm 2021, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo của Công đoàn Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương, sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Chi bộ, Ban Giám hiệu trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Hải Dương, Công đoàn nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong năm 2022, Công đoàn nhà trường phấn đấu khắc phục những tồn tại, phát huy các thành tích đã đạt được, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.
co nga
Đồng chí Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Hội nghị đã được nghe tham luận “Phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong nhà trường” của đồng chí Hoàng Thị Thu Thảo – Phó chủ nhiệm khoa Âm nhạc –Múa, và tham luận “Công tác phối hợp giữa Đoàn thanh niên với Công đoàn nhà trường” của đồng chí Nguyễn Quang Hưng – Phó trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên.
Tại hội nghị, Công đoàn nhà trường đã trao phần thưởng cho các tập thể đạt danh hiệu Tổ công đoàn Tốt và các cá nhân đạt danh hiệu “Đoàn viên Công đoàn xuất sắc”, “Công đoàn nữ hai giỏi”. Đây là nguồn động viên, cổ vũ các đoàn viên Công đoàn hăng hái thi đua, đạt nhiều thành tích hơn trong thời gian tới.